Đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Achi home Montessori Quốc tế là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ cao về chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori. Đam mê với công việc, tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ để đảo bảo rằng mỗi đứa trẻ cảm thấy hạnh phúc, tự tin thoải mái trong môi trường của mình.

    Đội ngũ lãnh đạo của nhà trường đều có trình độ ĐH và trên ĐH, có bằng Quản lý & Giáo dục mầm non, có bằng giáo viên Montessori được công nhận trên toàn thế giới, có kinh nghiệm làm việc tại các trường Quốc tế.

     Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

    Achi Home Montessori luôn tin tưởng rằng, đội ngũ giáo viên chính là hình ảnh của nhà trường, là nhân tố quan trọng và quyết định cho việc “tạo ra” những đứa trẻ tự tin và bản lĩnh.

     Vì vậy, Achi Home Montessori dành rất nhiều sự đầu tư cả về thời gian và tài chính để hoàn thiện đội ngũ giáo viên của mình mỗi ngày.