Chuyến đi thiện nguyện tại Trung Tâm Bảo Trợ Tỉnh Vĩnh Phúc

Với sứ mệnh giáo dục toàn diện về tri thức và điểm mạnh nhân cách trong mỗi em bé. Trường mầm non Quốc Tế Achi Home đã xây dựng chuỗi hoạt động “Lòng tốt & Lòng biết ơn” để cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Trong đó “Lòng biết ơn” là điểm mạnh nhân cách có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tới một cuộc đời ý nghĩa, và nó còn là cội nguồn của tất cả những điểm mạnh còn lại.
Những ngày cuối tháng 11 này cùng nhìn lại các hoạt động của Achi Home trong các tuần qua:
1. Gây quỹ từ thiện từ hoạt động lòng tốt trên toàn trường:
– Hoạt động thu gom bìa giấy, chai lọ nhựa, sắt vụn với tổng số tiền sau bán: 528.000đ
– Đậu Hoàng Tùng Baby 7 ủng hộ 2 con cá voi bông.
– Phụ huynh học sinh ủng hộ tiền mặt là 940.000đ trong đó:
+ Mẹ Bắp Thiện An Baby 7: 600.000đ
+ Mẹ Ỉn Phúc Khang Baby 6: 200.000đ
+ Thóc Nhật Minh Nido 1: 100.000đ
+ Alpha Baby 7 + Bún Baby 2: 40.000đ
– CBGV: 3.820.000đ
– Nhà trường ủng hộ số tiền: 2.692.000đ
Tổng quỹ từ thiện: 7.980.000 đồng
– Toàn bộ các con, các bậc phụ huynh, các cô đã tham gia vào dự án lòng biết ơn do Achi Home kiến tạo. Nhằm xây dựng một nhân cách tốt đẹp cho các con ngay từ thủa ban sơ.
2. Sau khi liên hệ với Trung Tâm bảo trợ tỉnh Vĩnh Phúc, nhà trường đã mua những đồ dùng thiết yếu mà Trung tâm đang cần là:
– Mỳ tôm: 14 thùng
– Sữa fami: 3 thùng
– Dép tổ ong: 101 đôi
– Nước lau nhà: 2 can
– Bánh mỳ mềm: 10 gói
– Vở campus: 3 tập
– Hộp bút: 2 hộp
– Sữa Abot Grow: 2 hộp
– Chổi lau nhà: 6 chổi
Với tổng số tiền là: 7.980.000 đồng.
Trong trời se lạnh kèm mưa phùn, cô trò Trường mầm non Quốc Tế Achi Home Montessori đã cùng một số phụ huynh đến Trung tâm Bảo trợ tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà, nhu yếu phẩm cần thiết cho Ban đại diện Trung tâm Bảo Trợ Tỉnh Vĩnh Phúc. Dù tiết trời mưa phùng,  nhưng bạn nhỏ nào cũng háo hức cho chuyến đi thiện nguyện, cùng giúp các cô chuyển đồ, chuẩn bị những bài thơ, bài hát ý nghĩa gửi tặng tới mọi người.
Nụ cười rạng rỡ, ánh mắt lấp lánh niềm vui của cụ già neo đơn, em nhỏ mồ côi khi nhận quà chính là thành quả to lớn nhất của Dự án lần này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.