Đêm Gala Mc & Fashion Show

Đêm 6.8.2022 sự kiện MC & FASHION SHOW đã diễn ra thành công với màn trình diễn thời trang ấn tượng của các bạn nhỏ cùng phần dẫn chương trình vô cùng duyên dáng, tự tin của 6 cặp đôi MC trường mầm non Quốc Tế Achi Home  Montessori.

Dưới ánh sáng sân khấu lung linh, bạn Oscar lớp Star là người mở màn cho phần thi MC tài năng.

Tiếp theo các cặp đôi: MC Khánh Ngân – Hồng Anh với phần giới thiệu về đội múa Zumba vô cùng chuyên nghiệp

Tiếp đến không kém phần lém lỉnh cặp đôi MC Bảo Hoàng – Huyền Nhi đã thể hiện vô cùng tốt phần giới thiệu BST Hương Sắc Quê Hương.

Bầu không khí của đêm diễn trở nên vui vẻ với sự đáng yêu của cặp đôi Mc Quỳnh Chi – Thiên An với phần giới thiệu trang phục đường phố.

Đêm diễn càng trở nên hấp dẫn, sôi động với lối dẫn truyện vô cùng duyên dáng của Phương Thảo – Hồng Lam.

Đăng Khôi – Châu Anh bước ra sân khấu với vẻ ngoài tinh nghịch nhí nhảnh đã làm cho sân khấu nóng bừng hơn bao giờ hết.

Cả hội trường đều trầm trồ với màn thuyết trình đầy tự tin, lưu loát bằng tiếng anh của bạn Richar lớp Quốc Tế.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.