HALOWEEN ĐẦU TIÊN CỦA ACHI HOME MONTESSORI 2017

Halloween là một lễ hội hóa trang truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở các nước Tây Âu và Bắc Mĩ. Ở Việt Nam lễ hội Halloween đang ngày càng phổ biến và là dịp để các bé được vui chơi, được hóa thân vào những nhân vật mà mình yêu thích.

Các thiên thần của trường mầm non quốc tế Achi Home Montessori ngày hôm nay thật đặc biệt. Các bố mẹ hãy nhìn xem con đặc biệt như thế nào nhé. Lần đầu tiên con được bước trên sân khấu Halloween và hóa trang thành các nhân vật mà con yêu thích: Đó là những anh chàng siêu nhân người nhện, những bà phù thủy với cây chổi phép thuật, những chú rơi rơi, những nàng công chúa hay những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu trên sân khấu thời trang Halloween. Ngoài ra con còn được biểu diễn những tiết mục Erobic, tiết mục múa đặc sắc chào mừng lễ hội Halloween nữa.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh đáng nhớ trong lễ hội Halloween đầu tiên của các bé trường Achi Home Montessori:

Halloween của cô và trò trường mầm non quốc tế Achi Home Montessori chỉ đơn giản vậy thôi nhưng tràn ngập niềm vui. Cô và các con đã có 1 buổi trải nghiệm thực sự ý nghĩa, được làm những gì mình thích. Đó là điều tuyệt vời dành cho con.

Hãy đến với trường mầm non quốc tế Achi Home Montessori các bé sẽ được chào đón như chính ngôi nhà thân yêu của mình vậy. Hẹn gặp các bé vào các chương trình sau. Happy Halloween!!!!!!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.